Máy bay không người lái Mini 2 của DJI cung cấp video 4K và nâng cấp phạm vi đáng kể


máy bay không người lái dji mini 2

  • DJI đã phát hành Mini 2, một sản phẩm kế nhiệm cho máy bay không người lái Mavic Mini.
  • Mô hình mới có video 4K và hơn gấp đôi phạm vi của Mavic Mini.
  • Nó hiện có sẵn với giá cao hơn $ 449.

Mavic Mini là một trong những máy bay không người lái tốt nhất (và lớn nhất) năm 2019 nhờ sự kết hợp giữa quay video chất lượng và giá cả cạnh tranh, vì vậy bạn sẽ không ngạc nhiên khi đã có phần tiếp theo. DJI đã giới thiệu một chiếc máy bay không người lái Mini 2 giải quyết được tương đối ít thiếu sót của người tiền nhiệm nhưng với chi phí đắt đỏ.

Nâng cấp đáng chú ý nhất là về camera. DJI Mini 2 cuối cùng ghi 4K ở tốc độ 100 Mbps (mặc dù ở tốc độ 30 khung hình / giây) thay vì 2,7K và 40 Mbps của người tiền nhiệm, khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn nhiều cho các dự án video trong không khí của bạn. Bạn cũng có thể chụp ảnh RAW 12MP ngoài ảnh JPEG và quay video 1080 mở ra cánh cửa cho chế độ thu phóng 4X cho phép bạn đến gần đối tượng mà không cần bay máy bay không người lái. Tất cả hình ảnh vẫn ổn định nhờ gimbal ba trục.

dji mini 2 bay

DJI đã cải thiện đáng kể hiệu suất của máy bay không người lái mini mới nhất của mình. Mini 2 kết hợp đáng tin cậy hơn công nghệ truyền OcuSync 2.0 mà được cho là cung cấp một loạt các 6,2 dặm, tăng 150% so với 2,5 dặm của MAVIC Mini. Bạn sẽ vẫn cần phải giữ cho những chuyến du ngoạn đường dài đó thật ngắn gọn, nhưng Mini 2 cung cấp thời gian bay gần 31 phút. DJI đã hứa hẹn cải tiến động cơ với tốc độ lớn hơn, gia tốc lớn hơn và khả năng chống gió lên đến 24 MPH.

Nó cũng sẽ dễ dàng hơn để chia sẻ hình ảnh của bạn. Mini 2 hiện có thể kết nối trực tiếp với ứng dụng di động DJI Fly mà không cần điều khiển từ xa, do đó, tải lên, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh và video của bạn sẽ nhanh hơn.

Đọc thêm: Máy bay không người lái tốt nhất bạn có thể mua

Giống như các máy bay không người lái mini DJI trước đây, mẫu máy bay mới này một phần nhắm đến những người mới đến và những người không thích làm việc nặng nhọc. Các điều khiển được sắp xếp hợp lý giúp bạn bắt đầu, trong khi các chế độ QuickShot được lập trình sẵn như Dronies (ảnh theo dõi chủ thể) và Rocket (bay lên và xuống) giúp bạn đoán được những video hấp dẫn. Bạn có thể chụp ảnh toàn cảnh hình cầu và thông thường, trong khi các nhiếp ảnh gia có thể sử dụng chế độ phơi sáng bù phơi sáng tự động và ảnh đồng bộ.

Cải tiến phải trả giá. DJI hiện đang bán bộ đế Mini 2 với bộ điều khiển và pin với giá 449 đô la, cao hơn khoảng 50 đô la so với người tiền nhiệm Mavic Mini có giá mới. Trả $ 599 và bạn sẽ nhận được Fly More Combo với ba pin, một trung tâm sạc và một hộp đựng. Đó không phải là một khoản chi phí nhỏ, đặc biệt nếu bạn là người mới sử dụng máy bay không người lái, nhưng DJI rõ ràng đang đánh cược rằng đây sẽ là một thỏa thuận tốt khi trước đây bạn phải mua máy bay không người lái đắt tiền hơn như Mavic Air 2 nếu bạn muốn. Video 4K hoặc phạm vi lớn hơn. .

Để tìm hiểu thêm về DJI Mini 2 và các máy bay không người lái tuyệt vời khác, hãy nhớ truy cập trang web đối tác của chúng tôi: Drone Rush.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *